Trường Cao đẳng Nghề Công nghiệp Thanh Hóa tiếp nhận tài trợ lần 2 từ Hồng Ký

Vừa qua, 23/5/2019, đại diện công ty Hồng Ký đã đến thăm và trao tài trợ máy hàn điện tử cho thầy và trò trường Cao đẳng Nghề Công nghiệp Thanh Hóa.
Tiếp nối thành công của từ đợt tài trợ trước, đây là lần thứ 2 Công ty Cơ khí Hồng Ký đã đến thăm và trao tặng thiết bị cho trường.

Công ty Cơ khí Hồng Ký đã đến thăm và trao tặng thiết bị cho trường Cao đẳng Nghề Công nghiệp Thanh Hóa


Máy hàn MIG HK 200I trong gói tài trợ lần này là dòng máy hàn công nghiệp chuyên nghiệp, sản phẩm mới nhất của Hồng Ký trong năm 2019. Số máy này sẽ được sử dụng phục vụ cho việc dạy và thực hành hàn, cơ khí của sinh viên trường Cao đẳng Nghề Công nghiệp Thanh Hóa. Gói tài trợ giá trị và thiết thực này là điều kiện để các bạn sinh viên có cơ hội được tiếp cận với máy móc và công nghệ hiện đại, phục vụ cho việc học và thực tập, thực hành tốt hơn.
Đón nhận gói tài trợ, Ban Giám hiệu nhà trường bày tỏ sự phấn khởi và vui mừng, trao thư cảm ơn đến ban lãnh đạo công ty và hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ công ty trong thời gian sắp tới.

Công ty Cơ khí Hồng Ký đã đến thăm và trao tặng thiết bị cho trường Cao đẳng Nghề Công nghiệp Thanh Hóa

Công ty Cơ khí Hồng Ký là đơn vị hàng đầu trong sản xuất, phân phối các loại máy hànmáy chế biến gỗmotor và dụng cụ cầm tay. Trong những năm qua, ngoài phát triển kinh doanh, Ban Lãnh đạo Công ty Hồng Ký luôn chú trọng việc chia sẻ trách nhiệm đối với cộng đồng. Xác định vai trò của việc đào tạo ra nguồn nhân lực có tay nghề cao và nhu cầu của các doanh nghiệp hiện nay, công ty Hồng Ký đặc biệt quan tâm đến việc hỗ trợ giáo dục. Thiếu thốn trang thiết bị dạy học hầu như là tình trạng chung của nhiều trường, trung tâm đào tạo nghề hiện nay. Hoạt động tài trợ máy hàn và buồng hàn của công ty Hồng Ký là một nỗ lực của Ban Lãnh đạo công ty để cùng với nhà trường làm tốt hơn nữa công tác dạy và học.

Công ty Cơ khí Hồng Ký đã đến thăm và trao tặng thiết bị cho trường Cao đẳng Nghề Công nghiệp Thanh Hóa

Ban Lãnh đạo công ty Hồng Ký hi vọng với các gói tài trợ này, các em sinh viên sẽ học tập nghiêm túc, không ngừng rèn luyện tay nghề để tương lai có thể trở thành một thành viên của Hồng Ký và đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước.